http://www.pkmt2002.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

ร่วมงานกับเรา

สำหรับลูกค้า

สถานะจัดส่ง

ปฎิทิน

« November 2020»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     

สถิติ

เปิดเว็บ02/04/2013
อัพเดท18/09/2020
ผู้เข้าชม129,208
เปิดเพจ167,231
หลักสูตร Mini MBA in Transportation Management

หลักสูตร Mini MBA in Transportation Management

 

หลักสูตร Mini MBA in Transportation Management จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาและศูนย์การเรียนรู้การจัดการขนส่งจังหวัดอุดรธานี (พรของแม่ขนส่ง) เพื่อพัฒนาผู้บริหารด้านการจัดการขนส่งของไทยให้ความรู้ความเชี่ยวชาญระดับสากล มุ่งเน้นให้เกิดเครือข่....

อ่านต่อ
รับมือกับอุบัติเหตุ MSIG (กรณีศึกษา)

รับมือกับอุบัติเหตุ MSIG (กรณีศึกษา)

ช่วงเดือนพฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ร่วมกับบริษัทประกันภัย MSIG จัดอบรมให้พนักงานขับรถในหัวข้อเรื่องรับมืออย่างไรเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และร่วมกันแสดงความคิดเห็นและเรียนรู้เกี่ยวกับกรณีศึกษาที่ได้เกิดขึ้นจริง ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณคณะวิทยากรจากบริษัท MSIG ค่ะ

อ่านต่อ
ขับขี่ปลอดภัยไปกับยางมิชลิน

ขับขี่ปลอดภัยไปกับยางมิชลิน

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2557 ทางบริษัทฯ ร่วมกับมิชลินได้จัดกิจกรรมให้ความรู้แก่พนักงานขับรถในเรื่องของการขับขี่อย่างปลอดภัย ซึ่งครอบคลุมถึงเรื่องของการดูแลรักษาและตรวจสภาพยางเบื้องต้น เพื่อให้พนักงานขับรถได้มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและสามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกวิธี ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณวิทยากรจาก....

อ่านต่อ
เกณฑ์คุณภาพ 2557

เกณฑ์คุณภาพ 2557

สืบเนื่องจากบริษัทฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรม "โครงการยกระดับธุรกิจขนส่งสินค้าทางถนนและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการให้บริการโลจิสติกส์สู่เกณฑ์คุณภาพ ปี 2557" ซึ่งจัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจฯ, กระทรวงพาณิชย์ เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2557 ที่ผ่านมา ทางโครงการได้ส่งที่ปรึกษามาร่วมให้ความรู้และแนะนำแนวทางในการพัฒนาองค์กร ....

อ่านต่อ
F&N - Annual Audit

F&N - Annual Audit

วันที่ 7 กรกฎาคม 2557 ทางทีมงาน auditors ของบริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าประเมินการปฏิบัติงานประจำปีที่บริษัท พี.เค.เอ็ม.ที (2002) จำกัด จังหวัดอุดรธานี ซึ่งการประเมินในครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการจัดการระบบ Quality and Food Safety, HRM, DC, Equipment Readiness, Corrective Action....

อ่านต่อ
ศึกษาดูงาน

ศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่โรงงานน้ำตาลมิตรกาฬสินธุ์ได้ลงพื้นที่ร่วมศึกษาดูงานฝ่ายซ่อมบำรุงและแลกเปลี่ยนความเห็นกันที่บริษัท พี.เค.เอ็ม.ที (2002) จำกัด

อ่านต่อ
อบรมเรื่องการดูแลรักษารถ

อบรมเรื่องการดูแลรักษารถ

บริษัท พี.เค.เอ็ม.ที (2002) จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พรของแม่ขนส่ง ได้จัดอบรมให้แก่พนักงานขับรถบรรทุก ในหัวข้อเรื่องการดูแลรักษารถและเครื่องยนต์ โดยในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้เรียนเชิญอาจารย์ชัยยศ พรายมูล หัวหน้าฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริการ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มาเป็นวิทยากรในการให้คว....

อ่านต่อ
กิจกรรมยามเช้า

กิจกรรมยามเช้า

ทุกๆ เช้า พนักงานของทางบริษัทฯ จะออกกำลังกายก่อนเริ่มรับงาน และพูดคุย อัพเดทเรื่องงานและเสริมด้วยเกร็ดความรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อที่จะส่งเสริมให้พนักงานมีสุขภาพที่ดี และในขณะเดียวกันก็เพื่อที่จะพัฒนากระบวนการทำงาน

อ่านต่อ
สัปดาห์พัฒนาองค์กร

สัปดาห์พัฒนาองค์กร

บริษัท พี.เค.เอ็ม.ที (2002) จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พรของแม่ขนส่ง ได้จัดสัปดาห์พัฒนาองค์กรขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาบุคคลากรในองค์กร (ในส่วนของพนักงานขับรถ) ให้มีความตระหนักถึงการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้เชิญ ดร.ปรีชา อรัญวารีและ....

อ่านต่อ
มาตรฐานคุณภาพ บริการรถบรรทุก

มาตรฐานคุณภาพ บริการรถบรรทุก

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2556 กรมการขนส่งทางบกได้จัดสัมมนาตามโครงการพัฒนาองค์กรตรวจประเมินมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก ภายใต้หัวข้อ "ขนส่งไทยพร้อมแค่ไหนกับการรุกอาเซียน" และได้มีพิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณให้แก่บริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก ณ ห้องจูปิเตอร์ โรงแร....

อ่านต่อ
view

หน้าแรก

ติดต่อเรา

ร่วมงานกับเรา

view